Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, H’Hen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12?

0
8
Trước giờ diễn ra chung kết Miss Universe 2018, H’Hen Niê có tên trong hầu như tất cả các BXH của những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu

Chưa đầy 24h nữa, chung kết Miss Universe sẽ diễn ra tại Thái Lan. 94 người đẹp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới sẽ cùng tranh tài để tìm ra người chạm tay vào vương miện. Ngay lúc này, H’Hen Niê đang có sự chuẩn bị tốt nhất trước chặng đua cuối cùng này. Bố mẹ của cô từ Việt Nam đã sang Thái để ủng hộ tinh thần cho người đẹp. Đồng thời, một trong những dấu hiệu khá khả quan đó là H’Hen Niê có tên trong hầu hết các BXH của những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu. Nhiều trang đánh giá đại diện Việt Nam có thể đi đến Top 5, có những trang gọi tên H’Hen Niê vào Top 10. Với vị trí này, sau 10 năm nhan sắc Việt lại có được thứ hạng cao kể từ thời điểm Thuỳ Lâm dự thi Miss Universe 2008.

Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 1.

H’Hen Niê đã có sự thể hiện tốt trong đêm bán kết.

Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 2.
Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 3.

Trước “giờ G” chung kết, H’Hen Niê càn quét nhiều BXH nhan sắc.

Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 4.

Người đẹp được đánh giá ít nhất đi đến Top 20.

Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 5.

Cùng với loạt đối thủ vô cùng mạnh.

Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 6.
Càn quét tất cả các BXH nhan sắc uy tín, HHen Niê liệu có tạo nên kì tích trong đêm chung kết diễn ra ngày 17/12? - Ảnh 7.

Cũng có thể, H’Hen Niê sẽ có sự bứt phá ghi tên mình vào Top 10 hoặc Top 5. Người đẹp cần bình tĩnh và thi đấu hết mình trong chặng đua cuối.

Theo Kenh14.vn

>H’Hen Niê được chuyên trang sắc đẹp dự đoán có thể là mỹ nhân Việt Nam đầu tiên đăng quang Miss Universe

> HLV Park Hang-seo nắm chặt tay bầu Đức, tuyên bố dùng 2,3 tỷ đồng tiền thưởng để làm từ thiện

> “Chú” Anh Đức nở nụ cười mãn nguyện, “cháu” Văn Hậu nhắm mắt mơ màng tạo dáng pose hình với lá cờ trải trên thảm cỏ