Cam Ranh: Một người tử vong, 2 thoát ch.ết khi bảng quảng cáo vướng dây điện

0
15

Ba công nhân kéo bảng quảng cáo lên tầng 4 thì bị vướng dây điện khiến một người bị giật ch.ết, 2 người khác trọng thương.

Ngày 21/3, Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết một trong 3 nạn nhân trong vụ điện giật đã t.ử v.ong, hai người còn lại đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh.

Người dân đứng gần hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: Đ.T.

Chiều 20/3, ba người gồm anh Nguyễn Thế Vũ (20 tuổi, trú tỉnh Đắk Nông), Bùi Ngọc Hải (25 tuổi) và Trần Anh (23 tuổi, cùng trú tỉnh Bình Thuận) được thuê để thay bảng quảng cáo ở một căn nhà tại phường Cam Lợi (TP Cam Ranh).

Trong lúc kéo bảng quảng cáo lên tầng 4 thì bị vướng vào dây điện. Cả 3 bị điện giật bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu, anh Vũ không qua khỏi, 2 người còn lại bị bỏng độ 2.

Sẽ tiêu hủy toàn bộ tang vật hút cát trái phép

Chiều 21-3, Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, trong năm 2018, trong các đợt truy quét đơn vị đã phối hợp các lực lượng của huyện tạm giữ 18 ghe (có gắn động cơ 24CV, ống bơm hút cát), 8 bè (gắn động cơ 24CV, ống nhựa) hút cát trái phép trên sông Cái.

Một số tang vật bơm bút cát trái phép sẽ bị tiêu hủy.

Mới đây, Công an huyện Diên Khánh đã tiến hành kiểm kê toàn bộ tang vật, phương tiện thu giữ được, đồng thời kiến nghị UBND huyện tiêu hủy toàn bộ tang vật. Kiến nghị này đã được UBND huyện phê duyệt.

Theo đó, tất cá các tang vật nêu trên sẽ bị tiêu hủy và có sự giám sát của các cơ quan, ban, ngành địa phương. Đây là động thái mạnh mẽ của lực lượng chức năng huyện Diên Khánh trong việc ngăn chặn nạn cát tặc trên địa bàn.

Tổng hợp

> Hình ảnh người xả rác bừa bãi bị dán chi chít trong khu phố ở Hà Nội: “Cấm mãi không được chúng tôi mới làm như vậy”

> Tài xế không thừa nhận tông ch.ết cô giáo cấp 2 ở Khánh Hòa

> TP Nha Trang (Khánh Hòa): Công an tiếp tay cho Công ty Long Giang tẩu tán tài sản?