Ca sỹ Hương Tràm bất ngờ được fan ghép đôi với Công Phượng

0
54

Mỗi sao Việt đều có cách thể hiện niềm vui trước chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam trước Malaysia. Hương Tràm thể hiện sự ngưỡng mộ Công Phương và ngay lập tức fan ủng hộ 2 người thành đôi.


Ca sỹ Hương Tràm gọi tên Công Phượng sau chiến thắng của tuyển Việt Nam.

Chiến thắng 2-0 trước các cầu thủ Malaysia khiến đội tuyển Việt Nam một lần nữa trở thành người hùng trong lòng người hâm mộ. Ngay lập tức, Hương Tràm phải viết lên trang cá nhân, hô vang tên một người: “Công Phượng ơi là Công Phượng”. Phía dưới status ấn tượng này, nhiều bình luận ủng hộ và ghép đôi Hương Tràm và Công Phượng.

Trong khi đó, Nghệ sĩ hài Chiến Thắng lại một dịp được ăn mừng bằng thơ. Tuy nhiên, hình ảnh đội tuyển Việt Nam anh chọn đăng dưới status lại không phải là đội hình thi đấu trong trận Việt Nam gặp Malaysia.

Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam trước Malaysia

Ca sĩ Khắc Việt chọn hình Công Phượng ghi bàn cùng lời nhận xét hóm hỉnh “Nhẹ nhàng như đẩy xe hàng” để nói về bàn thắng của chàng tiền đạo này.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ tình yêu với đội tuyển Việt Nam và không quên nhắc tên Công Phượng.

Vui mừng không kém MC Thành Trung chia sẻ: “Có vé nhưng không lên sân mà vào đài với khán giả truyền hình thân yêu. Việt Nam cố lên”. Trước đó, anh dự đoán tỷ số 2-1 nghiêng về phía Việt Nam và kết quả chung cuộc đội nhà đã thắng.

Trong khi đó, một số nghệ sĩ thì đã ra sân để cổ vũ cho đội nhà. Nghệ sĩ Chí Trung cùng các cổ động viên tại sân hát vang bài ca “Đoàn quân Việt Nam đi…Chung lòng cứu quốc..”. Sau đó, nam nghệ sĩ còn livestream hát mừng chiến thắng.

Huyền My ngồi cùng cha mẹ và em trai tại sân vận động Mỹ Đình để theo dõi trực tiếp trận đấu. Hiệp gà cũng cùng bạn bè đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại sân.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN