Ca sĩ Phạm Anh Khoa – hành trình trở về quê hương

0
42

 

Ca sĩ nhạc Rock Phạm Anh Khoa sinh ngày 11-1-1985 tại Tỉnh Khánh Hòa. Từng là học trò của nhạc sĩ Tuấn Khanh, Anh Khoa nổi tiếng từ khi sau tham gia vào cuộc thi Sao Mai điểm hẹn vào năm 2006, với phong cách rõ rệt theo mảng nhạc rock và có khả năng sáng tác ca khúc, giọng hát có lửa và ngoại hình khá chuẩn, tại cuộc thi anh đã được ban bình luận và hội đồng nghệ thuật bình chọn với giải xuất sắc nhất.

Từ khi bước ra từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn đến tận bây giờ.  Anh vẫn luôn trung thành với dòng nhạc Rock mạnh mẽ, sôi động, nổi tiếng với chất giọng khàn nhưng đầy nội lực, luôn làm bùng cháy trong lòng của người hâm mộ. Với một niềm đam mê rock mãnh liệt, Phạm Anh Khoa được coi là một người tiên phong trong việc “rock hóa” dòng nhạc dân gian mà tiêu biểu là bài Ra khơi.

Phạm Anh Khoa đã khẳng định được vị trí của mình trong showbiz theo một chất riêng và khác biệt. Khi nhắn đến tên của anh, khán giả sẽ không thể nhầm lẫn với bất kỳ ai khác. Ngoài ra, Không chỉ được khán giả yêu thích với vai trò ca sĩ, thủ lĩnh ban nhạc rock, anh còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái được những thành công nhất định.

Với tính cách năng động, phóng khoáng, Phạm Anh Khoa cùng ê kíp đã có dịp chuẩn bị một show diễn theo phong cách phượt. Cụ thể.vào ngày 13.2.2015  Phạm Anh Khoa đã cùng ê kíp của mình đã tổ chức Phượt show Bikers & Rockers Tour với hành trình dài từ TP.HCM đến bán đảo Bình Tiên, vịnh Cam Ranh, Khánh Hòa. Phạm Anh Khoa cho biết: “Ý tưởng này bắt nguồn từ việc tôi đọc được một quyển sách nói về những chuyến đi thú vị, mang lại nhiều cảm xúc cho con người. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn giới thiệu với anh em, bạn bè thân thiết, cùng những người yêu mến nhạc rock của Phạm Anh Khoa về chính nơi mình đã sinh ra và lớn lên”.

Một sự kiên đặc biệt khác khi nhắc đến những lần về quê hương của chàng ca sĩ này. Đó là hành trình chạy bộ từ Sài Gòn về Cam Ranh, có thể nói những quãng đường thân quen mà trước giờ chúng ta đi lại nhiều lần mà ít có cơ hội dừng lại để ngắm nhìn hai bên đường, những cảnh vật thiên nhiên vẫn đang hiện hữu, hoặc đơn giản là được ghé vào những nơi mà mình chưa có dịp ghé. Vì thế thông qua hành trình chạy bộ này, mình được chạy chậm, được quyền tự do khám phá những điều mới lạ và thú vị trên quãng đường đó, những điều đơn giản mà mình vô tình bỏ quên. Đấy cũng chính là thông điệp và tình cảm mà anh muốn truyền tải đến cho người Việt Nam nói chung và đồng hương anh em Khánh Hòa nói riêng.