Bưu kiện phát n.ổ trong lúc kiểm tra, 5 người bị th.ương

0
34

Sau khi nhận bưu kiện, nam thanh niên vào quán trà đá kiểm tra thì bưu kiện bất ngờ phát n.ổ, khiến 5 người bị th.ương.

Người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc /// Ảnh Kiến Trần


Người dân hiếu kỳ đứng theo dõi sự việc. Ảnh Kiến Trần

Sáng 7.9, Trao đổi với Thanh Niên, một cán bộ Ban quản lý tòa nhà HH3A, khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), cho biết vào khoảng 8 giờ 40 cùng ngày, một nam thanh niên nhận được một bưu kiện, sau đó vào quán trà đá tại ki ot 10, tòa HH3A để kiểm tra.

Tại đây, trong lúc nam thanh niên đang mở thì bưu kiện này bất ngờ phát n.ổ khiến người mở bị th.ương ở tay, 4 khách đang ngồi uống nước bị th.ương, trong đó có 1 người bị th.ương ở vùng cổ được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Bưu kiện phát n.ổ trong lúc kiểm tra, 5 người bị th.ương - ảnh 1

 

Một nạn nhân bị th.ương, nằm tại hiện trường. ẢNh CTV

 

Một số người dân tại hiện trường cho biết, sau khi nghe 2 tiếng n.ổ lớn như tiếng s.úng, thì một thanh niên ôm tay với vết thương chảy m.áu chạy ra ngoài. Một nạn nhân khác nằm sấp, sát vỉa hè.

Tại hiện trường, nhiều cốc thủy tinh vỡ vụn, nhiều vết m.áu chảy dài trên mặt đất. Đặc biệt, nhiều mảnh bìa cứng có gắn dây điện vẫn còn sót lại.

Sau khi xảy ra sự việc, hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc. Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng có mặt thông báo sự việc tới cơ quan công an, đồng thời gọi xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Thượng tá Nguyễn Văn Thái, Trưởng Công an phường Hoàng Liệt xác nhận sự việc và cho biết, ông đang có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an quận Hoàng Mai để điều tra, làm rõ vụ việc.