Bức xúc người phụ nữ đi “xế xịn” đi bê trộm chậu cây cảnh

0
12

Một người phụ nữ đã lái chiếc xe Toyota màu trắng dừng trước một tiệm bán hàng, sau 1 hồi quan sát người phụ nữ đã nhanh tay bê 2 chậu cây.

Theo nội dung clip chia sẻ hơn 2 phút, vào khoảng hơn 1h sáng ngày 14/10, một người phụ nữ đã lái chiếc xe Toyota Vios màu trắng dừng trước một tiệm bán hàng đã đóng cửa trên một con đường tại TP HCM. Sau 1 hồi quan sát người phụ nữ này đã xuống và nhanh tay bê 2 chậu cây để lên ôtô và nhanh chóng rời đi.

Tin nổi bật

>Trắng đêm lần theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Rượt đuổi thót tim (bài 2)
>Uống nước khi đang xỉa răng, nam thanh niên bị cây tăm đâm xuyên dạ dày
>Thí điểm chợ an toàn thực phẩm: Tạo lòng tin cho người tiêu dùng

Sự việc được chính camera của chủ nhà ghi lại. Sự việc diễn ra như vậy khiến chủ nhà hết sức bức xúc và đăng tải lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Có 700 triệu mua cái Toyota Vios, có 15 triệu học bằng lái lái ô tô mà tại sao chị đi ăn cắp 2 cái chậu cây 500k trước cửa tiệm em?

Không phải tiếc mấy trăm ngàn mà cây cối người ta đặt là đồ phong thủy, chỗ người ta làm ăn mà sao dạng tay quá vậy? Thấp thỏm canh chừng coi có ai thấy không, nhìn trước nhìn sau bốc 2 chậu cây lên xe có lẽ cảm giác đó sung sướng thỏa mãn lắm chị ha?

Nội dung và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.
Nội dung và hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

 

Vậy là chị thua cả mấy cô lượm ve chai rồi chị ơi, thua cả mấy cô thức sáng đêm quét rác vỉa hè rồi. Người ta nghèo nhưng người ta giàu nhân phẩm, còn tầm chị có tiền nhưng nhân phẩm không bằng 1 góc của người ta đâu.

Người ta quét rác thấy cây của em người ta hất sát vào trong, người ta thấy cái xô đốt giấy tiền vàng bạc cũng nhặt bỏ vô góc hộ em đó chứ chớ hề bốc đem về bán ve chai chị ạ!

Bẩn đến thế là cùng!”.

Ngay sau khi chia sẻ sự việc trên, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc với thái độ  xử xự không đẹp của người phụ nữ lái xe ôtô cho đây là hành động thiếu văn hóa, không văn minh.

Theo N.T/phapluatplus.vn

>Nóng: Bắt vụ vận chuyển “khủng” 308,6 kg ma túy đá trên quốc lộ 1A
>Vụ cô gái bị người yêu cũ đâm gục giữa phố: “Anh ta còn dọa tạt axit vào chị gái tôi”
>Hầm vượt sông Sài Gòn đã mở cửa cho phương tiện lưu thông trở lại