Bóc tem khu biệt thự Bắc Âu chiếm trọn quả đồi đẹp nhất Nha Trang

0
104

Là một điểm đến rất hot được những tín đồ du lịch check in rầm rầm, Hoàng Phú Nha Trang với khung cảnh thiên nhiên đồi núi liền sát biển và các kiến trúc độc đáo sẽ khiến bạn “cuồng chân” muốn đi ngay.


Nha Trang vốn đã được lòng mọi người nay lại được săn đón hơn bởi 1 điểm mới cho giới trẻ check-in ngàn tấm.


Giờ đi Nha Trang đâu phải chỉ có mỗi tắm bùn, tắm biển, đâu chỉ có mỗi cắm chốt Vinpearl mới có những bức ảnh trời Tây, giờ thì có địa điểm mới toanh hội tụ cả các yếu tố cho team mê sống ảo hả hê chụp hình. Hoàng Phú Nha Trang là cái tên đang được mọi người nhắc đến nhiều nhất. Mặc dù đang trong quá trình xây dựng và bắt đầu đi vào hoàn thiện nhưng nơi đây đã và đang khiến giới trẻ lùng sục, chao đảo suốt mấy ngày nay.

Từ đây có thể nhìn ra phố biển Nha Trang nè

Nằm ngay trên mặt tiền đường 2/4, dọc theo Phía Bắc vùng ven biển Nha Trang chạy thẳng lên núi Cô Tiên khu dân cư cao cấp này nghiễm nhiên chiếm trọn quả đồi, một mình một cõi. Với những kiến trúc mang phong cách Scandinavia và những góc sống ảo đẹp không góc chết bạn sẽ khó có thể tượng tưởng ở Nha Trang lại có 1 khu như vậy nằm ngay lưng chừng đồi, hướng biển.


Bước vào đây, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc giữa trời  Âu bởi những kiến trúc đặc trưng của phong cách phương Tây, từ những bức tường trắng cho đến dãy hành lang, từ những ô cửa kính trong suốt cho đến những hàng cay 2 bên đường. Vào đây thì tha hồ mà sống ảo, check-in nghìn tấm, triệu like nhé.

Thật không ngờ rằng, ở một nơi trên cao vậy lại có một khu biệt thự hoành tráng với những kiến trúc độc đáo như thế này. Sự kết hợp khéo léo giữa những gam màu xanh, trắng vá chất liệu gỗ đã tạo nên 1 không gian vô cùng hiện đại nhưng vẫn ẩn trong mình những nét mộc mạc, bình dị.  Đứng từ trên đây bạn dường như được ôm cả Nha Trang vào lòng ấy, gió thổi lồng lộng mát lắm luôn.


Còn chờ gì nữa mà không nhanh chân đi đến “Bắc Âu của miền nhiệt đới” để có những trải nghiệm mới mẻ trong mùa hè này ngay thôi.
Địa điểm cho các chế tìm đến đây: Khu dân cư cao cấp Hoàng Phú – Nha Trang, Đường 2/4 Phường Vĩnh Hoà, Nha Trang.

————– —————

TIN MỚI NHA TRANG- KHÁNH HÒA: