Bộ GD&ĐT thăm hỏi gia đình gặp nạn trong vụ sạt lở đất tại Nha Trang

0
29

Huyện Trường Sa chuẩn bị ứng phó cơn bão số 9

Bài học không chỉ cho Khánh Hòa

Đến thăm thân nhân gia đình thầy giáo Trần Hoàng Phong (33 tuổi, giảng viên Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương 2, TP Nha Trang) tại phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang. Ông Bùi Văn Linh đã chuyển lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đến người thân anh Phong.

Anh Phong cùng vợ anh là chị Nguyễn Thị Thủy (33 tuổi, giáo viên trường mầm non Biển Xanh) và hai con nhỏ Trần Nguyễn Hoàng Quân (6 tuổi, học lớp 1), Trần Phương Nhã Đan (gần 1 tuổi) đã tử vong trong trận sạt lở đất ngày 18/11.

Ông Bùi Văn Linh mong thân nhân gia đình thầy giáo Phong sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, ông Linh đã trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng đến người thân gia đình thầy giáo Phong.

Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT cũng đã đến thăm gia đình em học sinh Phạm Thị Ngọc Thảo, mẹ em Thảo bị nước cuốn, thương nặng và điều trị tại Bệnh viện Vinmec Nha Trang. Đoàn công tác đã trao 3 triệu đồng đến người nhà em Thảo.

Đến thôn Phước Sơn, xã Phước Đồng, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã chia sẻ đau thương mất mát với gia đình em học sinh lớp 5 Nguyễn Hữu Hoàng Bách đã mất do sạt lở đất vừa qua. Ông Bùi Văn Linh đã động viên gia đình em Bách, mong gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định lại cuộc sống. Đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã trao 3 triệu đồng hỗ trợ gia đình.

Ông Bùi Văn Linh đề nghị lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT TP. Nha Trang kịp thời động viên các thầy cô giáo, các em học sinh; tổ chức hoạt động quyên góp nhằm ủng hộ, giúp đỡ cho các gia đình bị nạn bớt đi khó khăn trong cuộc sống.

VA – BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Mưa lũ làm chết 19 người tại Nha Trang: Đừng đỗ hết lỗi cho thiên tai 

Cam Lâm: Tiền tỷ trôi qua bờ đìa vỡ