Bị phạt 8,5 triệu vì sờ đùi phụ nữ trên máy bay VietJet

0
77

Nam hành khách 34 tuổi bị “bắt tại trận” khi đang đưa tay sờ đùi một phụ nữ trên chuyến bay Hà Nội đi TP.HCM.

Cảng vụ Hàng không miền Nam vừa xử lý một hành khách có hành vi s.àm s.ỡ phụ nữ trên chuyến bay VJ175 từ Hà Nội đi TP.HCM ngày 31/8.

Khi máy bay đang trên hành trình, nam hành khách 34 tuổi (ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) ngồi ghế 17E đã dùng tay s.ờ s.oạng đùi của nữ hành khách ngồi bên cạnh. Một hành khách ngồi cạnh đã chứng kiến vụ việc

Hành vi s.àm s.ỡ của người đàn ông lập tức bị tổ bay lập biên bản. Cảng vụ Hàng không miền Nam xử lý người này ngay khi máy bay hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất.

Hành vi s.àm s.ỡ của nam hành khách 34 tuổi bị bắt quả tang. Ảnh minh họa: Hoàng Hà.

Theo quy định tại Nghị định 162/2018/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, nam hành khách bị xử phạt 8,5 triệu đồng vì “có cử chỉ trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hành khách trên máy bay mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Mức phạt 8,5 triệu với hành khách này vẫn chưa kịch khung. Trước đó, nam hành khách hạng thương gia Vũ Anh Cường đã bị xử phạt kịch khung 10 triệu đồng sau khi ông này có dấu hiệu say xỉn, q.uấy r.ối nữ khách trên chuyến bay của Vietnam Airlines ngày 26/7.

Theo Zing News

> S.àm s.ỡ cô gái trong hầm chung cư, kẻ b.iến th.ái còn đ.ấm chảy m.áu người can ngăn

> Khánh Hòa: Bắt cóc con nợ để buộc trả nợ

> Bé sơ sinh bị bỏ rơi với dòng chữ “Con anh đó anh Hưng”: Mẹ có quyền đánh đổi cuộc đời con?

> 4 học sinh bị ông nội và chị họ đ.ánh gãy xương, bầm tím khắp người