Bắt “yêu râu xanh” nhiều lần dụ dỗ, h.iếp d.âm 2 bé gái tiểu học

0
15

Sau mỗi lần làm chuyện đồi bại, “yêu râu xanh” cho các bé gái 5.000 – 10.000 đồng và dặn không nói cho người lớn biết.

Bắt

Bắt “yêu râu xanh” nhiều lần dụ dỗ, h.iếp d.âm 2 bé gái tiểu học – Hình minh họa

Ngày 12/11, Công an tỉnh An Giang cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Hoài Hận (18 tuổi, ngụ huyện Phú Tân) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 28/9, Công an huyện Phú Tân nhận được thông tin tố giác tội phạm của bà V.T.B.T. (50 tuổi, ngụ xã Hiệp Xương) tố cáo Hận đã nhiều lần xâm hại con ruột của bà là bé Na (tên đã thay đổi, 8 tuổi, học lớp 3) và cháu ngoại là An (tên đã thay đổi, 6 tuổi, lớp 1) tại nhà và trường học của các bé.

Quá trình điều tra cho thấy, từ tháng 7/2017 đến cuối tháng 9/2018, Hận đã dụ dỗ rồi xâm hại bé Na 5 lần và bé An 6 lần.

Thanh niên này khai, do hai nạn nhân thích xem phim hoạt hình nên cho mượn điện thoại, dụ dỗ và xâm hại nạn nhân. Mỗi lần như vậy, Hận cho các nạn nhân 5.000 đồng đến 10.000 đồng và cấm tiết lộ sự việc.

Hận còn thừa nhận, có lần đã xâm hại nữ sinh lớp 1 ngay tại nhà vệ sinh nơi nạn nhân theo học.

Theo Công an huyện Phú Tân, xét hành vi của Hận có dấu hiệu tội phạm đặc biệt nghiêm trọng nên công an huyện đã bàn giao toàn bộ hồ sơ vụ việc về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.