Bắt ‘tại trận’ thanh niên 9X bán ma túy trái phép trước khách sạn ở Nha Trang

0
13

Vào 23 giờ đêm qua (14-3-2018), trên đường tuần tra, khi đến trước khách sạn Logde- số 42 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, lực lượng tuần tra Bộ đội Biên phòng tỉnh phát hiện 01 thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Bắt ‘tại trận’ thanh niên 9X bán ma túy trái phép trước khách sạn ở Nha Trang
ảnh minh họa

Kiểm tra hành chính đối tượng Nguyễn Trọng Hiếu, sinh 1992, trú phường Ngọc Hiệp, Nha Trang, lực lượng BĐBP thu được một túi nilon có 05 viên nén màu xanh lá cây, hình tròn, một mặt có đường kẻ ngang; Một túi đựng 09 viên nén màu xanh lá cây, hình tròn, một mặt có chữ, một mặt có đường kẻ ngang và 04 túi nilon màu trắng có khóa khoằn miệng, bên trong chứa chất tinh thể rắn, màu trắng đục.

Trước những chứng cứ phạm tội, Hiếu khai nhận số tang vật trên là thuốc lắc và ma túy đá chưa kịp bán thì bị phát hiện.

Nguồn: khanhhoa24.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nha Trang: Đi tù vì buôn ma túy nhưng tại ngoại nuôi con nhỏ, nữ tặc ‘được đà’ đẻ liên tục

Sáng 7-3, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) tiếp tục đưa bị cáo Văn Thị Thùy Trang (SN 1988) ra xét xử và tuyên phạt bị cáo này 9 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

 Bị cáo Văn Thị Thùy Trang trước tòa
Bị cáo Văn Thị Thùy Trang trước tòa

Theo cáo trạng, khoảng 13h ngày 18-7-2017, trong khi tuần tra, tổ công tác thuộc Đồn Biên phòng Cầu Bóng phối hợp với Công an phường Vĩnh Phước bắt quả tang Trang tàng trữ 644 đoạn ống hút nhựa nhiều màu hàn kín hai đầu, bên trong chứa 20,4235g chất bột nén màu trắng và 198 bịch nylon nhỏ bên trong chứa 10,5281g tinh thể màu trắng. Tổ công tác niêm phong tang vật và đưa Trang về trụ sở làm việc.

Quá trình điều tra, Trang khai nhận toàn bộ chất bột nén và tinh thể màu trắng bị thu giữ là ma túy, Trang mua của một người đàn ông không rõ lai lịch giá 10 triệu đồng về để bán lại kiếm lời.

Được biết năm 2013, Trang đã bị Tòa này xử phạt 7 năm tù về tội danh trên, do chồng cũng bị tù vì bán ma túy nên Trang được cho tại ngoại nuôi con nhỏ. Được ở ngoài, Trang lại tiếp tục đi bán ma túy nên năm 2016, Trang tiếp tục bị Tòa này xử phạt thêm 9 năm tù. Tổng hợp hình phạt buộc phải chấp hành là 16 năm tù.

Đến nay Trang vẫn chưa chấp hành án vì lại đẻ và nuôi con nhỏ rồi đi “gieo cái chết trắng” nên tiếp tục nhận án. Hiện Trang vẫn đang được tại ngoại, sắp tới Trang tiếp tục ra tòa về tội này và mức án chắc chắn sẽ không ngừng tăng…

Nguồn: plo.vn