Bắt quả tang 1 đối tượng tàng trữ chất ma túy tại Tp Nha Trang

0
16

Tối 24/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang đã thi hành Quyết định tạm giữ đối với đối tượng Nguyễn Lâm Trung Tài (Sinh năm1995, hiện không có nơi cư trú ổn định) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Ảnh: Bá Khánh

Theo cơ quan điều tra, khoảng 14 giờ hôm 24/3, Tổ công tác của Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Công an phường Vĩnh Phước tuần tra tại khu vực Tổ 20 Trường Phúc, phường Vĩnh Phước thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng Tài đang cất giấu trong người 01 ví da màu đen, bên trong đựng 40 bịch nilong màu trắng hàn kín, có kích thước khoảng 1 x 1,5cm bên trong chứa chất tinh thể màu trắng; 153 đoạn ống hút nhựa các màu hàn kín 2 đầu, bên trong có chứa chất bột nén màu trắng. Tổ công tác đã tiến hành thu giữ và niêm phong toàn bộ số tang vật trên, đồng thời đưa Tài về trụ sở để làm việc. Tại cơ quan công an, Tài đã khai nhận toàn bộ chất bột nén và chất tinh thể màu trắng trên là ma túy đá và heroin của Tài mua về để sử dụng và bán kiếm lời.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Tài để điều tra theo quy định của pháp luật.

Bá Khánh (ktv.org.vn)