Bất ngờ trước màn dẫn chương trình bằng tiếng Anh của hai học sinh tiểu học

0
121

Khả năng dẫn chương trình bằng nói Tiếng Anh như gió của hai em học sinh tiểu học Thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh khiến nhiều người bất ngờ.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, chính vì thế khi đất nước càng mở cửa và thế giới ngày càng hiện đại hóa, toàn cầu hóa thì Tiếng Anh là ngôn ngữ vô cùng cần thiết cho mỗi người.

Ở Việt Nam việc giảng dạy tiếng anh càng ngày càng được chú trọng hơn. Không ít những thần đồng Tiếng Anh xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đất nước, đó là 1 tín hiệu rất đáng mừng cho ngành giáo dục. Cậu bé người Hà Tĩnh dưới đây không chỉ nói Tiếng Anh hay chuẩn mà còn dẫn chương trình rất duyên dáng.

Cậu bé được biết là một học sinh của trường tiểu học thị trấn Vũ Quang thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Khi dẫn chương trình giới thiệu các câu lạc bộ trong trường bằng tiếng Anh, cậu bé đã gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh không chỉ hay mà còn rất chuẩn.

 

Không những thế, cậu bé còn dẫn chương trình một cách rất chuyên nghiệp, cậu bé nói to và rõ ràng. Điều này thực sự làm cho những người xem ngưỡng mộ.

Phong thái khi dẫn chương trình của cậu bé thực sự làm người xem bất ngờ. Nói tiếng anh chuẩn, dẫn chương trình hay. Chắc chắn khi lớn lên cậu bé sẽ trở thành nhân tài của đất nước.

Bé mới học tiểu học mà đã có thể nói tiếng Anh giỏi đến thế, thật đáng khâm phục. Nhưng đó cũng là niềm tự hào của đất nước vì càng ngày chúng ta càng phát hiện ra nhiều nhân tài không chỉ trong ngoại ngữ mà còn cả những lĩnh vực khác nữa.

Đăng bởi: Tinmoi.vn

>>> Nghe một cú điện thoại, mất đứt 3 tỉ đồng
>>> Hết tiền: ‘Ông lớn’ nhà nước rút lui, Trung Quốc, Thái Lan muốn nhảy vào
>>> Di tích lầu Bảo Ðại đang bị ‘băm nát’?
>>> Chồng s át h ại vợ ở Sài Gòn, đầu thú tại Khánh Hòa
>>> 5 lý do nên lấy con trai Khánh Hòa làm chồng?