BẢO VỆ QUÁN KARAOKE CH.ÉM CH.ẾT KHÁCH HÁT ĐÃ RA ĐẦU THÚ

0
1495

Liên quan đến vụ trọng_án xảy ra tại quán karaoke trên đường Nguyễn Xiển, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, lúc 23 giờ ngày 29-11, lãnh đạo Cơ quan cảnh_sát điều tra Công an TP. Nha Trang thông tin, đối tượng ch.ém ch.ết khách hát đã đến Công an TP. Nha Trang đầu thú vào khuya cùng ngày.

Đó là đối tượng Phạm Út (biệt danh Út “gấu”, sinh năm 1991, trú tại thôn Tân Thủy, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Út

Út “gấu” tại cơ quan Công an TP. Nha Trang

Như Khánh Hòa online đã đưa tin, rạng sáng ngày 29-11, nhóm khách gồm anh Trương Minh Thiện (sinh năm 1997, trú tại đường Đặng Tất, phường Vĩnh Hải, Nha Trang) cùng một số bạn bè kéo đến quán karaoke trên đường Nguyễn Xiển, xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang) để hát. Khi ra về, nhóm của anh Thiện đã xảy ra mâu thuẫn với bảo vệ quán karaoke. Sau hồi cãi vã, nhóm bảo vệ đã bất ngờ dùng huung khí lao vào ch.ém khách hát. Anh Thiện cùng 2 người bạn bị nhóm bảo vệ ch.ém nhiều nh.át. Sau khi gây_án, huung thủ đã bỏ trốn.

Anh Thiện cùng hai người bạn được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Đến chiều 29-11, anh Thiện đã t.ử v.ong do vết – thương quá nặng. Hiện 2 người bạn của nạn _ nhân Thiện vẫn đang được chữa trị tại bệnh viện.

Sau khi nhận được tin báo, cùng với việc điều tra hiện trường, các mũi trinh_sát hình_sự Công an TP. Nha Trang phối hợp Phòng cảnh_sát hình_sự_Công_an tỉnh Khánh Hòa làm việc với những người liên quan để truy_lùng huung thủ. Nhận thấy không thể trốn chạy, khuya 29-11, Út “gấu” đã đến cơ quan Công an TP. Nha Trang đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Út “gấu” khai, đã dùng huung khí tấn công nhóm khách hát.

Thành Long

Theo: Báo Khánh Hòa