Báo Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn tặng 600 suất quà cho người dân Diên Khánh

0
199

Chiều 27-4, Báo Khánh Hòa phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao quà hỗ trợ cho hộ dân ở xã Diên An và xã Diên Toàn (huyện Diên Khánh).

Chương trình đã trao 600 suất quà (mỗi suất 10kg gạo, 300 suất/xã) cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã. Các quy định về phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc trong chương trình phát quà.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn (bên trái) trao tượng trưng 15 tấn gạo cho lãnh đạo Báo Khánh Hòa.

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa (bìa phải) và đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tặng quà cho người dân xã Diên An.

Tại buổi phát quà, đại diện Công ty Cổ phận Tập đoàn Phúc Sơn đã trao tượng trưng 15 tấn gạo cho lãnh đạo Báo Khánh Hòa để trao cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ông Phạm Ngọc Cương – Trưởng Văn phòng đại diện Khánh Hòa, Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn cho biết, là đơn vị hoạt động kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh, công ty mong muốn đóng góp một phần giúp người dân địa phương vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của công ty.


Lãnh đạo  Báo Khánh Hòa trao quà cho người dân xã Diên Toàn

Ông Phạm Ngọc Cương – Trưởng Văn phòng đại diện Khánh Hòa, Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn trao quà cho người dân xã Diên Toàn.

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa và đại diện Công ty Cổ phần tập đoàn Phúc Sơn tặng quà cho người dân xã Diên Toàn.

H.DUNG