Bản độ Zoomer X đầy chất chơi của người bạn Nha Trang

0
294

Zoomer X một mẫu xe tay ga tầm trung có thiết kế đơn giản cùng hệ thống upside down trước độc đáo được phát triển bởi Honda Nhật Bản nhưng rất được ưa chuộng ở thị trường Thái Lan. Và ở dòng xe này cũng có rất nhiều bản độ mà đẹp và dưới đây là một minh chứng.

Bản độ Zoomer X đầy chất chơi của người bạn Nha TrangBản độ Zoomer X đầy chất chơi của người bạn Nha Trang

Thiết kế của chiếc xe tương đối lạ mắt, cũng như khá ít anh em lựa chọn dòng xe này để dọn kiểng ở Việt Nam ta – Bản độ này thuộc sở hữu của bạn Tạ Quang Nhật sau khi được dọn qua một loạt đồ chơi giá trị.

Trang bị bình dầu Nissin nắp CNC bình trong suốt được cố định vào sườn xe thông qua một chú ốc Sayala của Thái Lan – Với tạo hình trong suốt cho phép chủ xe kiểm tra tình trạng hao hụt của dầu mà dễ dàng hơn để còn chăm thêm khi cần thiết.

>>> Tăng cường kiểm tra sàn giao dịch bất động sản
>>> Khai mạc Hội nghị Trung ương 8
>>> Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười từ trần
>>> Khánh Hòa: Cán bộ xã ăn chặn tiền hỗ trợ bão của dân

Trang bị dây dầu Hel phía trước được bấm các ngắt dầu CNC uốn éo các kiểu để không làm quấn xấu dây dầu khi cố định vào heo Brembo 2 pis đối xứng phay logo sơn đỏ rất nổi bật – đĩa Nissin trước nhìn rất lạ bắt bởi không có các rảnh gió cho đĩa giải nhiệt và giản nở.

Giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua – Thương hiệu đến từ Thụy Điển này đã có tuổi đời hơn chục năm gắn liền với các giải đua MotoGp nên anh em không cần lo ngại về sản phẩm do họ tung ra thị trường.

Xinhan Spirit Beast, thiết kế khá ấn tượng dành cho các dòng xe, với mặt trước là xinhan, mặt sau là demi xanh với ánh sáng rất tốt, an toàn cho người tham gia giao thông. Chân xinhan được thiết kế bằng cao su chịu lực tốt hơn chống gãy được trong các trường hợp có va chạm ngoài ý muốn.


Ngắm nhìn thiết kế thon gọn mà ao ước cho một chiếc dạo phố qua trời

Hình ảnh: Tạ Quang Nhật

>>> Vị cơm gà Nha Trang truyền thống giữa lòng Sài Gòn
>>> ‘Đất vàng’ Nha Trang, 10 năm hóa ao tù
>>> Miền Trung tiếp tục mưa lớn diện rộng, cảnh báo nguy cơ lũ quét và sạt lở đất
>>> Hàng trăm héc ta rừng căm xe ở Khánh Hòa bị giao trái phép cho tư nhân
>>> Hàng trăm héc ta rừng căm xe ở Khánh Hòa bị giao trái phép cho tư nhân