ẢNH: Cận mặt mẹ trẻ nghi ném con sơ sinh, thoăn thoắt bước đi, vừa đẻ xong m.áu sau lưng ướt sũng

0
32

Sau quá trình điều tra, tối cùng ngày cơ quan công an đã tiến hành niêm phong ngôi nhà, đưa hai cô gái trẻ bị tình nghi liên quan đến vụ việc về trụ sở.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể bé sơ sinh ở chung cư Linh Đàm nghi bị ném từ trên cao, theo thông tin chúng tôi có được, vào tối 18/10 sau quá trình điều tra, kiểm tra những dấu vết tại hiện trường, cơ quan công an đã đưa hai cô gái trẻ bị tình nghi về trụ sở.

Tin nổi bật

>Vỡ ống cấp nước sạch trên đường Nguyễn Trãi – TP. Nha Trang
>Doanh nghiệp cát cứ đường đi xuống biển của dân

>Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc – Nỗi buồn “đốt một que diêm” (bài cuối)

2 cô gái bị tình nghi trong vụ việc

a

Hai cô gái này sinh sống ở phòng 12 tầng 31, tòa HH2A, ngôi nhà này sau đó đã bị cơ quan chức năng niêm phong. Trong đó, có một cô gái, thời điểm bị công an đưa đi, sức khỏe còn rất yếu, phải ngồi xe cứu thương.

e

Cáng của lực lượng y tế tại hiện trường

 b
Cô gái được cho là thai phụ bị tình nghi – Ảnh: Facebook

d
Căn nhà tình nghi bị niêm phong

Một nguồn tin cho biết, hai cô gái được công an đưa đi có một người là thai phụ, sức khỏe yếu, hiện đang chăm sóc tại Bệnh viện Bưu Điện.

Theo người dân sinh sống tại đây, hai cô gái này đang là sinh viên, tuổi đời còn rất trẻ (dưới 30 tuổi, là người nơi khác đến thuê nhà được một thời gian. Vụ việc xảy ra khiến nhiều người sinh sống tại đây lo lắng, thương xót cho cháu bé.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã báo đến cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Nhiều người đặt ra nghi vấn, đây là vụ việc mẹ ném con.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo vuonlan.net

>Hà Nội: Điều tra vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 chung cư, thi thể không nguyên vẹn

>“Yêu râu xanh” dùng dao khống chế, cưỡng h.iếp nữ sinh lớp 11
>CĐ ngành GD Khánh Hòa: Tuyên dương 29 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”