5 món cay xè lưỡi nhưng vạn người mê giữa lòng thành phố biển

0
38

1. Gà cay phô mai

Phải nói siêu ngon, siêu cay luôn. Thịt gà mềm ăn chung với nước sốt cay Hàn Quốc cộng thêm vị béo ngậy của phô mai hỏi sao teen Nha Trang nhà mình chịu cho thấu đây.

Địa chỉ: 5 Trần Nhật Duật, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

2. Mỳ cay 7 cấp độ

Thánh cay là đây  =)) Tô mỳ có tôm, mực trông hấp dẫn lắm nhưng cũng cay lắm nha. Chế nào thử ăn cấp độ 7 chưa @@ cay banh xác luôn, ăn một đũa thôi là tê tái =)))

Địa chỉ: 103 Nguyễn Thị Minh Khai, Phước Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

-27 Phù Đổng, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

3. Bánh mì muối ớt

Trời mưa mà được ăn ổ bánh mì muối ớt thiệt không có gì sánh bằng luôn. Bánh mì giòn rụm, ớt sate cay, thêm mỡ hành, chà bông, sốt mayonnaise béo ngậy nữa ngon chịu không nổi mà.

4. Tokbokki

Nhìn màu đỏ hoe của sốt tokbokki là biết cay thế nào rồi nhỉ. Bánh gạo dai dai hòa quyện với nước sốt cay vừa ăn vừa hít hà nha.

Địa chỉ: 5 Trần Nhật Duật, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

5. Lẩu gà tiềm ớt

Quán chế biến gà sạch sẽ nên không còn mùi hôi, gà ta ăn mềm và béo lắm, nước dùng đậm đà. Đặc biệt không thể thiếu vị cay the the của ớt hiểm làm tăng hương vị cho món ăn.

Địa chỉ: 74 Hồng Bàng, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

6. Cháo ếch Singapore

Hơi cảm cảm mà đi ăn cháo ếch là phẻ luôn. Thố ếch 2 em mập ù, bưng ra nóng hổi, bốc khói nghi ngút luôn. Thịt ếch chắc, dai dai ăn đã lắm, cay cay vị ớt với gừng, cho nhiều hành vô ăn bao phê.

Ảnh: ngocdiepss

Địa chỉ: 50 Hoàng Hoa Thám, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà

Khánh Khánh

Nguồn Foody

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: