4 học sinh bị ông nội và chị họ đ.ánh gãy xương, bầm tím khắp người

0
41

Bốn học sinh tiểu học nghịch nước và bị ông nội cùng hai người chị đ.ánh gây thương tích. Công an TP Cà Mau (Cà Mau) đã vào cuộc điều tra.

Sáng 4/9, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) làm việc với ông và bà nội của 4 học sinh nghi bị đ.ánh bầm tím khắp người ở ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên.

Cùng ngày, cha mẹ các em đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau xin nhận lại con. Tuy nhiên, trung tâm chưa đồng ý và hướng dẫn phụ huynh làm đơn bảo lãnh được chính quyền địa phương xác nhận.

Vết thâm bầm trên cơ thể một bé trai. Ảnh: Nhật Tân.

Theo báo cáo của UBND TP Cà Mau, các em bị đ.ánh là N.V.L (8 tuổi), N.Đ.K (7 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.G.H (7 tuổi), cùng học tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản ở xã An Xuyên.

Cha mẹ của các em đều đi Bình Dương làm thuê, gửi con cho ông bà nội nuôi dưỡng. Chiều 1/9, các em nghịch nước nên bị ông nội là Nguyễn Văn Hưng (63 tuổi) và hai chị (10-11 tuổi) đ.ánh gây bầm tím khắp lưng, m.ông, mặt.

Sáng 3/9, các em vào lớp đã được thầy, cô giáo phát hiện những vết thâm bầm trên cơ thể nên báo công an. Công an TP Cà Mau sau đó đã khám nghiệm hiện trường, lập biên bản vụ việc, thu giữ vật chứng để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP Cà Mau, sức khỏe C., K. và H. ổn định. Riêng bé L. ngoài chấn thương m.ông, lưng và tay thì còn bị gãy xương sống mũi.

Để phòng ngừa b.ạo h.ành và những tình huống xấu có thể xảy ra, cơ quan chức năng đã gửi các em vào Nhà tạm lánh của Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã An Xuyên, cho biết địa phương đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cà Mau cử đoàn đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau để thăm hỏi, hỗ trợ bước đầu cho các em.

Theo Zing News

> S.àm s.ỡ cô gái trong hầm chung cư, kẻ b.iến th.ái còn đ.ấm chảy m.áu người can ngăn

> Khánh Hòa: Bắt cóc con nợ để buộc trả nợ

> Bố buộc con 18 tháng vào người rồi nhảy xuống hồ tự v.ẫn

> Bé sơ sinh bị bỏ rơi với dòng chữ “Con anh đó anh Hưng”: Mẹ có quyền đánh đổi cuộc đời con?