22 sinh viên bị lừa đóng ph.im kh.iêu d.âm

0
2180

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của các sinh viên, chủ một trang web đã dụ dỗ n.ạn nh.ân quay cảnh ng.ười l.ớn rồi phát tán video trên mạng.

CNN cho biết vụ việc 22 nữ sinh tố cáo bị lừa quay ph.im kh.iêu d.âm, mới đây, đã được đưa ra xét xử tại San Diego (California, Mỹ).

Vụ kiện bắt đầu từ tháng 8/2019, khi một số sinh viên được giấu tên lên tiếng về một trang web kh.iêu d.âm. Theo thông tin của toà án tối cao thành phố San Diego, 22 n.ạn nh.ân bị lừa khi gặp khó khăn về tài chính.

22 sinh vien bi lua dong phim khieu dam hinh anh 1 how_to_do_sex_2_21426_1528930812_0_dblbig.jpg
Các nữ sinh vội vàng ký vào bản hợp đồng mà không đọc kỹ điều khoản, dẫn tới video kh.iêu d.âm của mình bị phát tán trên mạng. Ảnh: Shutter.

Chủ sở hữu của trang web này là Michael James Pratt, Matthew Isaac Wolfe và diễn viên kh.iêu d.âm Ruben Andre Garcia. Họ đã đăng tin tìm kiếm những nữ sinh đại học chưa từng quay ph.im. Sau đó, họ bị cáo buộc lừa 22 sinh viên đóng cảnh “n.óng” khi nói rằng đây sẽ là trải nghiệm “an toàn và thú vị”.

Các cô gái tin rằng video không được đăng tải lên mạng xã hội. Chính vì vậy, họ vội vã ký vào bản hợp đồng mà không đọc kỹ các điều khoản.

Thực tế, nhiều video ng.ười l.ớn đã bị phát tán trên website kh.iêu d.âm.

Kevin Enright, Thẩm phán Tòa án Tối cao San Diego, cáo buộc nhóm bị can về tội danh buôn bán t.ình d.ục. Phiên tòa ngày 31/12 yêu cầu bị can bồi thường cho 22 n.ạn nh.ân tổng cộng 12,7 triệu USD. Các bị cáo có quyền kháng cáo trong 15 ngày sau phán quyết.

Qua vụ việc này, các nữ sinh cần cảnh giác với những lời mời trở thành diễn viên của những video trên mạng xã hội.